Monthly Archives: October 2015

dafabet-thai

ไทยพรีเมียร์ฯ มีมติไม่หลบทางให้ทีมชาติ

พันเอก ปภาธิป สว่างแสง โฆษกบริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด กล่าวยืนยันว่าโปรแกรมการแข่งขัน ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก จะเป็นไปตามกำหนดเดิม ไม่เลี่ยงให้กับคิวทีมชาติที่จะไปแข่งฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย กับ ไต้หวัน

โฆษก ทีพีแอล เชื่อว่าช่วงเวลา 10 วันระหว่างวันที่ 2-12 พฤศจิกายน นี้น่าจะเพียงพอในการเตรียมทีมสู้ศึกกับไต้หวัน อีกทั้งโปรแกรมที่เหลือก็แน่นเกินกว่าจะปรับเปลี่ยนได้

“มติที่ประมมีความเห็นตรงกัน ที่จะเบรกโปรแกรมช่วงนี้ให้กับทีมชาติไทยเพือทำการเก็บตัวฝึกซ้อมก่อนแข่งกับ ไต้หวัน ได้แค่ 10 ตามกำหนดเดิม แต่ไม่สามารถทำตามที่เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ขอไว้ 14 วันได้ เพราะเรามีบอลถ้วยอีก 2 รายการ จึงไม่สามารถที่จะยืดออกไปได้มากกว่านี้”

เติมเต็มอารมณ์เกมออนไลน์ให้ถึงขีดสุดไปกับ dafabet เกมออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย ที่จะไม่ทำให้สาวกเกมเมอร์ผิดหวัง พร้อมความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมที่เป็นส่วนตัว ด้วยคติที่ว่าความซื่อสัตย์ของเราเป็นพื้นฐานประสบการณ์ออนไลน์เกมมิ่ง

0000006

ดาฟาเบท เผย แมนฯซิตี้ มาถูกทางเริ่มมีกำไร

ดาฟาเบท ออกตัวชื่นชม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่พัฒนาทีมมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในสนามแลนอกสนาม ทำให้ล่าสุดต้นสังกัดมีกำไรหนแรกในรอบ 7 ฤดูกาลที่ผ่านมา

แมนฯ ซิตี้ เผยกำไรในฤดูกาล 2014-15 ว่าพวกเขาได้กำไร 10.7 ล้านปอนด์ ซึ่งนั้นถือเป็นนิมิตรหมายที่ดีของสโมสร พร้อมกับชี้ว่าเกมที่เขากำลังเดินนั้นมาถูกทิศถูกทาง อย่างไรก็ตามถึงล่าสุดจะได้กำไรมาส่วนหนึ่ง ทว่ายอดรวมตั้งแต่ ชีค มานซูร์ เข้ามาเทคโอเวอร์ทีมเมื่อปี 2008 ตลอด 6 ฤดูกาลทคี่ผ่านมา โคตรทีมจากเกาะอังกฤษรายนี้ยังขาดทุนอยู่ 583 ล้านปอนด์อยู่ดี

สนุกได้เต็มอารมณ์ไปกับ dafabet เกมออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย ที่จะมาสร้างความสุขให้กับคอเกมเมอร์พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษในแต่บละเดือน ชาวเกมเมอร์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

4-1

ดาฟาเบท เผย ดร.ภิญโญ นั่งนายกบอลชั่วคราวแทนยี

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ลงความเห็นเกี่ยวกับการเลือกตั้งนายกสมาคมที่ต้องเลื่อนออกไปเพราะ นายวรวีร์ มะกูดี ถูกสั่งห้ามยุ่งกับวงการฟุตบอลเป็นเวลา 90 วัน ทำให้ระหว่างนี้จำเป็นต้องให้ ดร.ภิญโญ นิโรจน์ อุปนายกสมาคมฯ รักษาการณ์ตำแหน่งนายกสมาคมเป็นการชั่วคราว

ช่วงบ่ายของวันที่ 13 ตุลาคม ทางฟีฟ่าและสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี) ได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าร่วมประชุมเป็นการด่วนที่กรุงเทพฯ ก่อนจะได้ข้อสรุปในที่ประชุมให้เลื่อนการเลือกตั้งออกไปอย่างไม่มีกำหนด จนได้บทสรุปให้ยกเลิกการเลือกตั้งนายกสมาคมฯกลางเดือนนี้ตามคำแนะนำของฟีฟ่า พร้อมแต่งตั้ง ดร.ภิญโญ นิโรจน์ นั่งตำแหน่งเป็นการชั่วคราว

สนุกได้เต็มอารมณ์ไปกับ dafabet เกมออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย ที่จะมาสร้างความสุขให้กับคอเกมเมอร์พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษในแต่บละเดือน ชาวเกมเมอร์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง